Số cá biệt | SDD-00197 |
ID | 21397 |
Số chứng từ | 28 |
Số sổ tổng quát | |
Tên ấn phẩm | Hướng dẫn kỹ năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh và cộng đồng. |
Tác giả | Trương Quốc Tùng |
Các tác giả khác | Phạm Quý Hiệp |
Nhà xuất bản | Lao động - Xã hội |
Nơi xuất bản | H. |
Năm xuất bản | 2014 |
Lần xuất bản | |
Chủng loại | Sách đạo đức |
Kí hiệu chủng loại | SDD |
Phân loại | Xã hội |
Môn loại | 371+34(V) |
Trợ kí hiệu | |
Ngôn ngữ ấn phẩm | Tiếng Việt |
Giá tiền | 68000 |
Nguồn cung cấp ấn phẩm | Mua |
Số trang | 150 |
Khổ sách | 21 |
Tùng thư | |
Phụ chú | |
Nội dung tóm tắt | |
Đã có người mượn | |
Đã có người đkí mượn | |
Đăng kí trả | |