PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
TRƯỜNG THCS HƯNG LONG
MÀN HÌNH CHI TIẾT CỦA ẤN PHẨM
Số cá biệtSDD-00197
ID21397
Số chứng từ28
Số sổ tổng quát 
Tên ấn phẩmHướng dẫn kỹ năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh và cộng đồng.
Tác giả Trương Quốc Tùng
Các tác giả khác Phạm Quý Hiệp
Nhà xuất bảnLao động - Xã hội
Nơi xuất bảnH.
Năm xuất bản2014
Lần xuất bản 
Chủng loạiSách đạo đức
Kí hiệu chủng loạiSDD
Phân loạiXã hội
Môn loại371+34(V)
Trợ kí hiệu 
Ngôn ngữ ấn phẩmTiếng Việt
Giá tiền68000
Nguồn cung cấp ấn phẩmMua
Số trang150
Khổ sách21
Tùng thư 
Phụ chú 
Nội dung tóm tắt 
Đã có người mượn 
Đã có người đkí mượn 
Đăng kí trả